Cách đơn giản định giá đông trùng hạ thảo

Cách đơn giản định giá đông trùng hạ thảo

Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Những năm gần đây, nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam lần lượt ra đời đã nhận được sự ưa chuộng ở thị trường trong nước cũng như trên thế giới nhờ vào chất lượng tốt và có sự đa dạng về hình thức và mức giá.

Cách đơn giản định giá đông trùng hạ thảo

Cách đơn giản định giá đông trùng hạ thảo

Bạn đang đau đầu không biết giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Chúng tôi bạn sẽ giúp bạn không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề này nữa vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn giá các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng và đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đồng thời chia sẻ những cách đơn giản giúp bạn có thể định giá của đông trùng hạ thảo tốt nhất.

1. Giá bán của đông trùng hạ thảo – những sản phẩm hiện đang phổ biến trên thị trường

a. Giá bán của Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ

Đông trùng hạ thảo Aloha là sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi tiếng của Mỹ, được sản xuất từ 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất. Hiện trên thị trường giá bán đông trùng hạ thảo Aloha như sau:

Có 2 loại:
– Hộp nhỏ: 370.000 VNĐ/ 30 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)
– Hộp lớn: 1,060,000 VNĐ/90 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Giá đông trùng hạ thảo Aloha
b. Giá bán của Đông trùng hạ thảo Tenken của Nhật

Đông Trùng Hạ Thảo Tenken là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản với quy trình sản xuất được giám sát hết sức nghiêm ngặt, quản lý chất lượng bằng công nghệ kỹ thuật cao nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Vậy thì, Giá của đông trùng hạ thảo Tenken – sản phẩm đông trùng hạ thảo hàng đầu tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Giá tham khảo là 1.950.000 VNĐ/ hộp 60 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Giá của đông trùng hạ thảo Tenken
c. Giá bán của đông trùng hạ thảo Việt Nam

Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Những năm gần đây, nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam lần lượt ra đời đã nhận được sự ưa chuộng ở thị trường trong nước cũng như trên thế giới nhờ vào chất lượng tốt và có sự đa dạng về hình thức và mức giá.

Giá của một số sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam được đánh giá cao hiện nay:

– Đông trùng hạ thảo khô nguyên sợi – Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai: 1.190.000 VNĐ/hộp 10g (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai
– Đông trùng hạ thảo dạng nước – Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HIMA: 500.000 VNĐ/hộp 6 hũ x 75ml/hũ (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HIMA
– Đông trùng hạ thảo dạng viên – Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI: 700.000 VNĐ/hộp 6 vỉ x 10 viên/vỉ (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI
d. Giá bán của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những nước có nền công nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn trên thế giới. Có khá nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, dòng sản phẩm từ Hàn Quốc thường bị nhập lậu hoặc bị làm giả khá nhiều, chúng tôi đang tiến hành đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng để chọn ra sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chất lượng và đáng tin cậy để giới thiệu đến bạn đọc trong thời gian tới.

e. Giá bán của đông trùng hạ thảo Trung Quốc

Trung Quốc là một trong số ít những nước cung cấp cả đông trùng hạ thảo tự nhiên và các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam cũng gặp tình trạng nhập lậu hoặc làm giả khá nhiều. Chúng tôi cũng đang tiến hành đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng để chọn ra sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc chất lượng và đáng tin cậy để giới thiệu đến bạn đọc trong thời gian tới.

2. Những cách định giá của đông trùng hạ thảo nguyên con

a. Định giá đông trùng hạ thảo thông qua quy cách :

Đông trùng hạ thảo càng lớn,số lượng càng ít, càng hiếm thì càng đắt. Vì vậy giá đông trùng hạ thảo cũng càng cao, đôi khi giá cả giữa 200 con/lạng và 400 con \/lạng chênh lệch nhau khoảng gấp đôi.

Quy cách quyết định giá đông trùng hạ thảo
b. Định giá bán đông trùng hạ thảo thông qua xuất xứ :

Giá đông trùng hạ thảo có xuất xứ khác nhau cũng chênh lệch khá nhiều, ví dụ như loại Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng, Thanh Hải ( cao nguyên Thanh Tạng) có giá đắt hơn nhiều những loại đông trùng hạ thảo sinh trưởng ở nơi khác như Vân Nam,… Đông trùng hạ thảo ở những nơi sinh trưởng có chất lượng tốt không chỉ có quy cách bên ngoài về độ lớn màu sắc đẹp mắt mà chất lượng bên trong cũng tốt, hàm lượng các thành phần có lợi cho sức khỏe con người cũng cao hơn nhiều so với đông trùng hạ thảo những nơi khác.

Xuất xứ rất quan trọng trong việc định giá đông trùng hạ thảo
c. Định giá của đông trùng hạ thảo qua màu sắc :

Màu sắc chuẩn của Đông trùng hạ thảo là màu vàng, màu nâu vàng hoặc cà phê. Sau khi để lâu thì màu sắc của đông trùng hạ thảo sẽ ngày càng xấu, dần dần biến thành màu đen. Ngoài ra Đông trùng hạ thảo ở các nơi sản xuất bao gồm Tây Tạng và Thanh Hải cũng có những lúc màu sắc không được đẹp, quan sát bên ngoài thấy chuyển thành màu đen hoặc thành socola. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá của đông trùng hạ thảo khi tiêu thụ.

Định giá đông trùng hạ thảo qua màu sắc
d. Định giá đông trùng hạ thảo qua độ khô :

Đông trùng hạ thảo sau khi được phơi khô thường có độ khô đạt tới 95%, giá đông trùng hạ thảo mới được phơi khô có giá thấp hơn đôi chút so với những loại đông trùng hạ thảo đã phơi khô đủ đọ, do giá loại sản phẩm này thuộc vào loại cực đắt nên nếu mua về mà độ khô không đủ khách hàng sẽ bị thiệt hại tương đối nhiều.

e. Định giá bán đông trùng hạ thảo qua số lượng lát cắt :

Do đặc tính của Đông trùng hạ thảo là dễ bị gãy, đứt nên trong quá trình thu hoạch, làm sạch, vận chuyển không thể tránh khỏi có một số con bị đứt, sau khi bị đứt thường dùng tăm để sâu lại gọi là lát sâu, các lát Đông trùng hạ thảo có cùng quy cách nếu có càng nhiều lát đứt thì giá càng thấp, không có giá cao bằng giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con không có lát đứt.

f. Giá của đông trùng hạ thảo nguyên con chính hãng Tây Tạng hiện nay

Theo khảo sát của chúng tôi, thị trường hiện nay loại đông trùng hạ thảo nguyên con thiên nhiên đang rất khát hàng, mặc dù đã đến mùa thu hoạch đông trùng hạ thảo bên Trung Quốc. do nguồn cầu quá lớn mà nguồn cung quá hẹp như vậy nên giá hiện nay rất cao. Dao động từ 100 – 200 triệu đồng cho 100 gam đông trùng hạ thảo (khoảng 400-600 con)

Theo dongtrung-hathao.com