Đông trùng hạ thảo chất lượng

Đông trùng hạ thảo chất lượng

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g Loại đặc biệt (hộp 12 ống) là sản phẩm thảo dược tinh túy từ thiên nhiên, là liệu pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại, thích hợp để bạn dành tặng sếp hoặc những người thân yêu.

Đông trùng hạ thảo chất lượng

Đông trùng hạ thảo chất lượng

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g Loại đặc biệt (hộp 12 ống) là sản phẩm chọn lọc những con đông trùng tinh túy hàng đầu của miền đất Tây Tạng, Trung Quốc, có giá trị cao về sức khỏe, là dược phẩm mà bất kì ai cũng mong muốn sử dụng.

Đông trùng hạ thảo rất quý và hiếm. Tại Mỹ, chúng được mệnh danh là “ Thực phẩm thượng hạng” còn ở Trung Quốc thì chúng là “ Thực phẩm quý hiếm trên núi”. Đông trùng phân bố ở nhiều vùng núi Trung Quốc, tuy nhiên chỉ có loài trùng thảo được nuôi dưỡng trên những núi tuyết Tây Tạng mới cho giá trị dinh dưỡng nổi bật. Bởi nơi đây thiên nhiên khắc nghiệt nhưng nguyên sơ, không bị ô nhiễm bởi các hoạt động công nghiệp đã giúp hình thành những đặc tính quý giá của loài trùng thảo.

Các nghiên cứu y học cổ truyền thì khẳng định Đông trùng hạ thảo có vị bình, giúp cầm máu, tiêu đờm, bổ phế thận, hỗ trợ trị các chứng đau lưng, mỏi gối. Còn theo TS.BS Lâm Vĩnh Niên (Trưởng khoa Dinh Dưỡng tiết chế, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM) thì đông trùng hạ thảo có tác dụng điều hòa miễn dịch, hỗ trợ chống khối u, viêm nhiễm, hỗ trợ chống oxy hóa.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được ví như “ Viagra của dãy Hymalaya”, hiện nay có giá thành cao ngất ngưởng, vì vậy tình trạng làm giả đông trùng hạ thảo để thu lợi bất chính là rất phổ biến. Do vậy khách hàng cần khi mua đông trùng, khách hàng cần lưu ý một số đặc điểm nhận diện hàng chính hãng, rõ nguồn dưới đây khi chọn mua sản phẩm:

Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng dinh dưỡng vô cùng lớn. Theo nghiên cứu của GS.TSKH Đái Duy Ban và TS.Lưu Tham Mưu trong cuốn “Đông trùng hạ thảo” thì hoạt chất sinh học 2’-3’deoxyadenosin trong đông trùng có tác dụng tương đương như chất tổng hợp hóa học acryclorvir được dùng với bệnh virus, nhiễm khuẩn và ung thư. Ngoài ra các protit, axit amin và vitamin, chất vô cơ…giúp điều tiết đường máu, hỗ trợ chống rối loạn tình dục, bồi bổ sức khỏe, hạn chế mệt mỏi, làm đẹp da…