Đông trùng hạ thảo gía rẻ

Đông trùng hạ thảo gía rẻ

Vào năm 2008, giá 1kg Đông trùng hạ thảo đã lên tới 3.000 USD – loại có chất lượng kém (khoảng 60 triệu VNĐ) đến hơn 18.000 USD/1kg (khoảng 360 triệu VNĐ) loại cao cấp lựa chọn những con Đông trùng hạ thảo lớn và nhiều dưỡng chất thiết yếu

Đông trùng hạ thảo gía rẻ

Đông trùng hạ thảo gía rẻ

Đông trùng hạ thảo cao cấp 20g mang lại hiệu quả tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống lão hóa và phòng chống bệnh tật. Sản phẩm thích hợp làm quà biếu sức khỏe đặc biệt tốt những người cao tuổi, sức khỏe suy giảm, bệnh nhân ung thư, cao huyết áp… Chúng tôi chính là địa chỉ phân phối đa dạng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con về cả kiểu dáng, mẫu mã và trọng lượng.

Từ lâu, thảo dược quý hiếm Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con đã được biết đến như một “thần dược” có nguồn gốc từ Tây Tạng Trung Quốc. Theo các sách y học cổ truyền của Trung Hoa xưa để lại, Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con chính là một loại dược liệu quý hiếm chỉ dành cho các bậc Đế Vương quyền quý, và được coi là sản phẩm “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được bách bệnh của con người.

Nó được thường sinh trưởng và phát triển ở vùng núi cao có tuyết trắng, với hình dáng bên ngoài giống con tằm. Đặc biệt việc khai thác và tìm kiếm Đông trùng hạ thảo cũng rất khó khăn và khan hiếm nên giá Đông trùng hạ thảo cũng khá đắt đỏ

Chính vì thế, để hợp với túi tiền của mọi người tại địa chỉ Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm Đông trùng hạ thảo với nhiều trọng lượng khác nhau và có mức giá ưu đãi như: Đông trùng hạ thảo cao cấp 20g, Đông trùng hạ thảo cao cấp 10g, Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 10g… Trong đó, sản phẩm Đông trùng hạ thảo cao cấp 20g chính là sản phẩm lựa chọn những con Đông trùng hạ thảo chất lượng với các thành phần dinh dưỡng tối ưu rất hiệu quả bồi bổ và phòng chống bệnh tật cho con người.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước. Hiện nay trang web: Chúng tôi đang mở rộng hệ thống bán hàng nên áp dụng mức giá ưu đãi cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm. Chỉ với số tiền vừa phải khách hàng sẽ có ngay sản phẩm Đông trùng hạ thảo cao cấp 20g chất lượng phù hợp làm quà biếu có giá trị sức khỏe cho người thân và các sếp của bạn nhân dịp lễ Tết.