Đông trùng hạ thảo nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường

Cảnh báo: Do thành phần, công dụng tốt cùng sự đa dạng, phức tạp của thị trường nên người tiêu dùng rất dễ gặp phải những rủi ro khi mua hàng. Có thể mua phải hàng không đảm bảo thành phần, hàng thải loại trôi nổi. Hầu hết các sản phẩm này đều có nguồn gốc là hàng xách tay, nhập lậu hoặc hàng được nhờ mua không qua kiểm duyệt.

Đông trùng hạ thảo nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hoà Nguyên Đường là sản phẩm nước đông trùng hạ thảo nổi tiếng của Trung Quốc. Được xem là cội nguồn của những sản phẩm đông trùng Tây Tạng có giá trị cao, Trung Quốc bắt kịp với sự tiến bộ, phát triển của ngành hàng này trên thế giới với nhiều thành phẩm mang lợi ích với người tiêu dùng trong đó có nước đông trùng hạ thảo.

Hầu hết người tiêu dùng ít khi tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm mà chỉ nghe người thân, bạn bè cung cấp lại thông tin công dụng sản phẩm để đến mua hàng. Thực tế nghiên cứu cũng như công bố của nhà sản xuất cho biết Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, sau phẫu thuật, trị hóa trị liệu, làm giảm quá trình lão hóa cơ thể, người bị mệt mỏi, căng thẳng, đặc biệt còn giúp tăng cường sức khỏe cho đàn ông yếu sinh lý. Đây là dược liệu quý dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trung niên và cao niên.

Theo nghiên cứu, sách Y học cổ truyền Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo là sản phẩm có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ huyết hóa đàm”, ”Bổ phế ích thận,hộ dưỡng tạng phủ”, ”Tư âm tráng dương,khư bệnh kiện thân”, “Tư bổ dược thiện” khắc phục được “Bách hư bách tổn”. Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh,dùng tốt cho những người bị liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục,di tinh ,xuất tinh sớm.

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường được đóng gói bởi bao bì cao cấp, mang dáng dấp của sự cổ kính nên rất thích hợp để làm quà biếu, quà tặng ý nghĩa đến ông bà, cha mẹ, bạn bè và làm quà biếusếp.

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hoà Nguyên Đường không chỉ là thức uống bổ dưỡng tại thị trường Trung Quốc mà hiện nay đã có mặt tại nhiều Quốc gia trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ khá lâu, được nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng, hiện nay sản phẩm này đang có vị thế trong phân khúc thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khoẻ được các chuyên gia đánh giá cao.

Khuyến cáo: Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hoà Nguyên Đường là sản phẩm phổ thông, phổ biến, có thành phần, công dụng tốt vì thế không chỉ được sản xuất trong quy mô công ty sản xuất chính mà có nhiều công ty nhỏ lẻ cũng tham gia sản xuất sản phẩm này nhưng vẫn giữ nguyên tên gọi “Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hoà Nguyên Đường”. Có một số sản phẩm khác dễ gây hiểu lầm chho người tiêu dùng như Đông trùng hạ thảo dạng nước Trung Hoa, Đông trùng nước Trung Quốc Tây Tạng, Đông trùng Trung Quốc dạng nước Lý Thị,… Người tiêu dùng khi mua hàng chú ý chọn đúng sản phẩm với tên chính xác là ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC 3 CÔ TIÊN HOÀ NGUYÊN ĐƯỜNG để không mua nhầm sản phẩm không đúng, hoặc các sản phẩm làm nhái. Sản phẩm chính hãng được chế biến từ Đông trùng hạ thảo nguyên con nên có công dụng tốt, đảm bảo giá trị hơn các sản phẩm cùng loại khác, khách hàng nên cân nhắc để sử dụng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Công ty Chúng tôi cam kết luôn cung ứng ra thị trường những mặt hàng chất lượng, đảm bảo, giá thành phù hợp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên sản phẩm tại Chúng tôi có giá thành phù hợp, được đăng ký lưu hành, an toàn vệ sinh thực phẩm, có chứng nhận của Bộ Y tế. Sản phẩm được cung ứng ra thị trường luôn có tem nhãn của thương hiệu, nhà sản xuất, công ty phân phối, được niêm phong, dán tem phụ, số lô, hạn sử dụng rõ ràng. Khi mua hàng Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp hoặc dùng những phương tiện công nghệ để kiểm tra qua mã vạch sẩn phẩm.