Đông trùng hạ thảo và những công dụng

Đông trùng hạ thảo và những công dụng

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng rõ rệt và nhanh chóng trong việc khắc phục tình trạng suy thận, viêm thận mãn tính, giúp cải thiện các chức năng quan trọng của thận, làm giảm các triệu chứng suy thận như: mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, các khớp, tiểu đêm.

Đông trùng hạ thảo và những công dụng

Đông trùng hạ thảo và những công dụng

Hiện nay đông trùng hạ thảo được chế biến và bán rất nhiều trên thị trường , nhưng chỉ có 3 trong số tất cả là những sản phẩm đông trùng hạ thảo thượng hạng chất lượng đảm bảo đó làđông trùng hạ thảo aloha, đông trùng hạ thảo nutricep và đông trùng hạ thảo extract

Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng

Các phân tích hóa học cho thấy trong sinh khối của Đông Trùng Hạ Thảo có chứa nhiều loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm; nhiều Vitamin (A, B1, B2, B12, C, D, E, K…), và rất nhiều các nguyên tố vi lượng như Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen được biết như một chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức đề kháng; ngoài ra còn có các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt như cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin… giúp mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Cải thiện trao đổi chất cho cơ thể khỏe mạnh

Đông Trùng Hạ Thảo gia tăng khả năng cung cấp và chuyển tải oxy, tăng lưu thông máu, điều tiết hệ trao đổi chất, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất của tế bào, phân hủy và trung hòa chất thải, độc tố trong cơ thể, duy trì môi trường cơ thể lành mạnh, giúp cơ thể cải thiện sức khỏe trong các trường hợp suy nhược, biếng ăn. Nhờ đó, giúp ngăn chặn tiến trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ, cho bạn cơ thể tráng kiện, ăn ngon, ngủ ngon, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu.

Phục hồi chức năng thận

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng rõ rệt và nhanh chóng trong việc khắc phục tình trạng suy thận, viêm thận mãn tính, giúp cải thiện các chức năng quan trọng của thận, làm giảm các triệu chứng suy thận như: mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, các khớp, tiểu đêm.

Tăng cường chức năng phổi

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng nhanh, mạnh đối với các bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho, đàm, suyễn, viêm phế quản, hen phế quản, lao phổi… giúp làm sạch phổi, giảm hẳn các triệu chứng khò khè, khó thở, hen suyễn.

Nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể

Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK cell), điều tiết phản ứng đáp của tế bào lympho B, tăng cường một cách có chọn lọc hoạt tính của tế bào T ức chế, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh. Nhờ đó, giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn quá trình phát triển, lây lan của các loại vi khuẩn, virus. Giúp làm giảm hoặc triệt tiêu dần các mầm bệnh, ngăn ngừa hoặc phòng chống di căn trong ung thư.

Hỗ trợ hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh

Đông Trùng Hạ Thảo chứa hàm lượng cao chất có khả năng làm giãn nở cơ tim và mạch máu trong não, giúp tăng tuần hoàn máu não và tim mạch, thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M ở cơ trơn thành mạch. Đồng thời, còn làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol và lipo-protein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch. Nhờ đó, giúp làm giảm và ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch như: huyết áp cao, xơ vữa động mạch, đột quỵ tim, tai biến mạch máu não, co giật; giúp trấn tĩnh, giảm stress, an thần, ngủ ngon, tăng cường trí nhớ, minh mẫn.

Với tất cả những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe trên, Đông Trùng Hạ Thảo thực sự là sản phẩm bồi bổ sức khỏe hàng ngày nên và cần thiết phải có mặt trong tủ thuốc mỗi gia đình để đảm bảo cho từng thành viên luôn được sống khỏe, sống vui, sống lành mạnh.

Theo dongtrung-hathao.com