Thông tin đông trùng hạ thảo HQGANO

Thông tin đông trùng hạ thảo HQGANO

Đông trùng hạ thảo HQGANO tiếp cận người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm 3 không: không chất bảo quản, không kim loại nặng, không thuốc tăng trưởng. Và là một sản phẩm nuôi trồng hàng loạt theo quy trình nên giá cả phù hợp với người dùng.

Thông tin đông trùng hạ thảo HQGANO

Thông tin đông trùng hạ thảo HQGANO

Thị trường đông trùng hạ thảo Việt Nam ngày càng sôi động, hiện nay đã có không ít các công ty nghiên cứu và nuôi trồng thành công loại dược liệu quý hiếm này. Tuy nhiên, lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm được kỳ công nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ – đông trùng hạ thảo HQGANO đã mang đến cho người dùng một sản phẩm tuyệt đối an toàn và chất lượng cao

NHỮNG BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HQGANO

Đông trùng hạ thảo HQGANO là sản phẩm của Cty cổ phần HQGANO – công ty chuyên phát triển và sản xuất các loại nấm thảo dược. Đây là sản phẩm cao cấp được nuôi trồng và sản xuất theo công nghệ nhà kính hiện đại tại trang trại của Cty HQGANO (địa chỉ trang trại: 626 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM) với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của Viện Di truyền nông nghiệp (thuộc Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam). Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sản xuất ANTP của Bộ Y tế. Các sản phẩm đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường.

Hoàn toàn khác biệt với những nhãn hiệu khác

Trong suốt 2 năm không ngừng nỗ lực và hợp tác của các nhà khoa học, đông trùng hạ thảo HQGANO đã được ra đời theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ (Organic) – hoàn toàn không chứa hóa chất, đảm bảo chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng

Cẩn thận trong từng khâu sản xuất, chăm chút trong mỗi gói bao bì.

Siêu thược dượng Đông trùng hạ thảo HQGANO đã được đóng gói một cách chăm chút. Các sợi trùng thảo sau khi thu hoạch, được chọn lọc và sấy lạnh với đèn UV 48h liên tục mới đóng gói trong từng túi nhôm cao cấp. Mỗi túi chỉ chứa 1 gr trùng thảo HQGANO, nhằm tạo sự tiện dụng nhất cho người tiêu dùng

CÁC LOẠI SẢN PHẨM CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HQGANO

Không chỉ mang sản phẩm chất lượng cao, giá tốt tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Đông trùng hạ thảo HQGANO còn mang đến những sự lựa chọn phong phú, phù hợp với từng nhu cầu cho người sử dụng.

Đông trùng hạ thảo HQGANO tươi

Việc không trải qua quá trình nhiệt phân, đã giúp trùng thảo tươi giữ nguyên được toàn bộ dưỡng chất. Từ đó phát huy được hoàn toàn công dụng của thần dược này.

Công dụng: Bổ khí, cân bằng âm dương, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể tự điều chỉnh và phục hồi sức khỏe.

Cách sử dụng: Dùng để hãm nước, nấu cháo, nấu canh, ngâm rượu, ngâm với mật ong.

Bảo quản: 5 – 10 độ C, để trong ngăn mát tủ lạnh.

Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, người bệnh phổi mãn tính, người đang hóa trị và xạ trị.

Đông trùng hạ thảo HQGANO khô được nhân giống, nuôi trồng trong quy trình khép kín, với nguyên liệu 100% cơ chất thiên nhiên. Đông trùng hạ thảo HQGANO chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu và 100% không độc tố.

Thời gian bảo quản lâu hơn khi chọn lựa đông trùng hạ thảo khô.

Công dụng: Bổ khí, cân bằng âm dương, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể tự điều chỉnh và phục hồi sức khỏe.

Cách sử dụng: Hãm với nước sôi trong 5 đến 10 phút. Uống nước và ăn hết trùng thảo.

Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, người bệnh phổi mãn tính, người đang hóa trị và xạ trị.

Đông trùng hạ thảo HQGANO khô được đóng gói trong hộp giấy và hộp gỗ cao cấp. Với sản phẩm hộp gỗ cao cấp, sang trọng không chỉ giúp việc bảo quản lâu hơn mà còn nâng lên giá trị tinh tế của sản phẩm.

Túi sinh khối Đông trùng hạ thảo HQGANO (dạng bột)

Sản phẩm có thành phần 100% từ thể quả Đông trùng hạ thảo, được nghiền thành bột mịn. Đông trùng hạ thảo có dạng bột nên sẽ nhanh chóng chiết xuất các hoạt chất quý ra ngoài, giúp làm tăng nhanh quá trình hấp thụ hơn.

Công dụng: Bổ khí, cân bằng âm dương, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể tự điều chỉnh và phục hồi sức khỏe.

Cách sử dụng: Khuấy đều 1 gói với 100ml nước nóng khoảng 5 phút. Ngon hơn khi uống nóng. Cho trực tiếp gói bột vào cháo nóng, canh soup hay pha chung với cà phê sữa, ngũ cốc…

Bảo quản: Nơi nhiệt độ không qua 30ºC, tránh ẩm Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, người bệnh phổi mãn tính, người đang hóa trị và xạ trị.

Theo dongtrung-hathao.com