Tìm hiểu giá của đông trùng hạ thảo

Tìm hiểu giá của đông trùng hạ thảo

Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken với dược tính ôn hòa, thích hợp cho cả già trẻ nam nữ, dùng để bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận, tiêu đờm bổ phổi. Ðặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress.

Tìm hiểu giá của đông trùng hạ thảo

Tìm hiểu giá của đông trùng hạ thảo

Ngày nay, đông trùng hạ thảo càng lúc càng phổ biến trên trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Sản phẩm này như một bài thuốc quý thiên nhiên ban tặng có thể hỗ trợ chữa được nhiều loại bệnh, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe. Vì thế càng ngày càng có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo với nhiều mức giá khác nhau xuất hiện trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và đa dạng của người tiêu dùng.

Vậy thì, giữa nhiều lựa chọn như vậy, làm sao chúng ta biết đâu là sản phẩm tốt và nhất là đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu mới là hợp lý? Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật mức giá của các sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được đánh giá cao hiện nay cũng như sẽ giới thiệu địa chỉ uy tín bán các sản phẩm này.

1. Giới thiệu về đông trùng hạ thảo:

Trước khi tìm hiểu đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về loại thảo dược này nhé. Ngày nay, con người phải sống với môi trường ô nhiễm, vệ sinh thực phẩm không đảm bảo và công việc căng thẳng làm lây lan các mầm bệnh cũng như phát sinh nhiều loại bệnh mới. Điều đó làm giới y học phải đầu tư nghiên cứu những phương pháp phòng và chữa bệnh cũng như gia tăng sức khỏe con người, và do đó mà đông trùng hạ thảo ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi tác dụng tuyệt diệu của vị đông dược này. Trong hai thập kỷ gần đây, nhiều quốc gia trên thế giới đã thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên quy mô lớn. Nhờ thế, các tác dụng của đông trùng hạ thảo đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi và giúp cứu chữa nhiều người bệnh.

3. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu ?

Đối với câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà các bạn muốn mua. Đông trùng hạ thảo ngày nay không chỉ có mỗi dạng tự nhiên nguyên con mà còn được chế biến thành dạng nước, dạng viên, dạng bột,… để người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân nên giá cả đông trùng hạ thảo vì vậy cũng rất đa dạng.

a. Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản giá bao nhiêu ?

– Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken với dược tính ôn hòa, thích hợp cho cả già trẻ nam nữ, dùng để bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận, tiêu đờm bổ phổi. Ðặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress.

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản
– Mỗi viên 250mg Ðông Trùng Hạ Thảo Tenken, ngoài hàm chứa 200mg Ðông Trùng Thảo, còn thêm vào 50mg thành phần tinh chất Linh Chi hảo hạng. Mục đích thêm tinh chất Linh Chi là nhằm giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ giá trị dinh dưỡng của Ðông Trùng Thảo, nâng cao công dụng điều trị, mang lại hiệu quả gấp đôi.

– Ðông trùng hạ thảo giá bao nhiêu nếu là sản phẩm đông trùng hạ thảo Tenken 100% sản xuất tại Nhật Bản, mỗi công đoạn bào chế đều được giám sát hết sức nghiêm ngặt, quản lý chất lượng bằng công nghệ kỹ thuật cao, đảm bảo mức độ an toàn và đáng tin cậy. Giá tham khảo là 1.950.000 VNĐ/ hộp 60 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

b. Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ giá bao nhiêu?

– Đông trùng hạ thảo Aloha chứa 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất dưới dạng bột màu nâu nhạt được đóng trong viên nang trong suốt.

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha
– Công dụng của đông trùng hạ thảo Aloha: giúp bồi bổ, nâng cao thể trạng. bổ phổi, bổ thận. Dùng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng suy thận, suy nhược cơ thể. Tăng cường miễn dịch và tăng lưu lượng tuần hoàn máu. Thành phẩm chứa thành phần hoạt chất sinh học cao, được chắt lọc và cô đặc từ những tinh chất quý hiếm nhất của Đông trùng hạ thảo. Vậy đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu đối với loại này.

Có 2 loại:
– Hộp nhỏ: 370.000 VNĐ/ 30 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)
– Hộp lớn: 1,060,000 VNĐ/90 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

c. Đông trùng hạ thảo Việt Nam giá bao nhiêu?

Giá của một số sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam được đánh giá cao hiện nay:

– Đông trùng hạ thảo khô nguyên sợi – Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai: 1.190.000 VNĐ/hộp 10g (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai dạng sợi khô
– Đông trùng hạ thảo dạng viên – Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI: 700.000 VNĐ/hộp 6 vỉ x 10 viên/vỉ (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Đông Trùng Hạ Thảo MAAMI dạng viên
– Đông trùng hạ thảo dạng nước – Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HIMA: 500.000 VNĐ/hộp 6 hũ x 75ml/hũ (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HIMA dạng nước
d. Đông trùng hạ thảo Trung Quốc giá bao nhiêu ?

Trung Quốc là một trong số ít những nước cung cấp cả đông trùng hạ thảo tự nhiên và các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam cũng gặp tình trạng nhập lậu hoặc làm giả khá nhiều. Chúng tôi cũng đang tiến hành đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng để chọn ra sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc chất lượng và đáng tin cậy để giới thiệu đến bạn đọc trong thời gian tới.

e. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

Hàn Quốc là một trong những nước có nền công nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn trên thế giới. Có khá nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, dòng sản phẩm từ Hàn Quốc thường bị nhập lậu hoặc bị làm giả khá nhiều, chúng tôi đang tiến hành đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng để chọn ra sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chất lượng và đáng tin cậy để giới thiệu đến bạn đọc trong thời gian tới.

Theo dongtrung-hathao.com