Viên tăng cường sinh lực đông trùng nhung hươu chính hãng

Viên tăng cường sinh lực đông trùng nhung hươu chính hãng

Được xếp vào hàng thượng dược của Đông y, đông trùng hạ thảo và nhung hươu đã trở thành một trong những loại dược liệu không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe từ xưa đến nay.

Viên tăng cường sinh lực đông trùng nhung hươu chính hãng

Viên tăng cường sinh lực đông trùng nhung hươu chính hãng

Viên tăng cường sinh lực đông trùng nhung hươu có tác dụng hỗ trợ bổ sung sinh lực, tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, làm cường dương và chống liệt dương cho nam giới yếu sinh lý, nam giới đến tuổi trung niên… Mặc dù đến tuổi ” tiền mãn xuân” muộn hơn so với phụ nữ rất nhiều năm nhưng tình trạng bị suy giảm testosterone ( nội tiết tố của nam giới, rất cần thiết trong quá trình quan hệ) ngay từ thời còn trai trẻ cũng khiến không ít nam giới đau đầu. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc vợ chồng, là nguyên nhân tan vỡ của rất nhiều gia đình.

Tác dụng chung nổi tiếng của hai vị dược liệu này là tăng cường sinh lực và duy trì sự dẻo dai của nam giới trong chuyện ” giường chiếu”, được vua chúa thời xưa rất tin dùng. Cùng với tiến bộ khoa học kĩ thuật, các nhà y học cổ truyền đã nghiên cứu và sáng chế thành công sản phẩm Viên tăng cường sinh lực đông trùng nhung hươu, kết hợp giữa 2 thành phần: trùng thảo và nhung hươu có hiệu quả gấp 2 lần, người dùng có thể tự tin sử dụng mà không hề lo lắng về tác dụng phụ.

Lưu ý:Sảnphẩm Đông trùng nhung hươu-Viên tăng cường sinh lực cho phái mạnh nên sử dụngvào thời điểm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h đồng hồ. Mỗi ngày dùng 1viên chia làm 2 lần, dùng theo liệu trình trong vòng 2-3 tháng để đạt kết quả.Những người trong giai đoạn trung niên cần tăng cường sử dụng thực phẩm giúpkéo dài tuổi thanh xuân, duy trì cuộc sống viên mãn hơn. Tuyệt đối không nên lạm dụng thực phẩm bổ sung nên dùng có liều lượng quy định.
Khuyến cáo: Hiện nay sản phẩm Đông trùng nhung hươu-Viên tăng cường sinh lực cho phái mạnh đang được BÁN VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ 1.800.000 VNĐ. Nếu khách hàng mua cùng sản phẩm với giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần hãy kiểm tra lại thông tin có liên quan đến sản phẩm đề phòng là hàng giả mạo, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn. Sản phẩm chính hãng Hong Kong sẽ có những điểm nhận dạng như: mặt trước sản phẩm có in hình đông trùng Tây tạng và nhung hươu rõ ràng, đáy sản phẩm có in tem 7 màu hướng ra phía ánh sáng sẽ nhìn thấy rõ, biểu tượng linh thú được in ở vòng tròn nhỏ phía dưới sản phẩm….

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Tệ nạn hàng giả về đông trùng, nhung hươu và các chế phẩm từ 2 loại thượng dược nổi tiếng này đang tràn lan. Những đối tượng buôn bán hàng giả tràn lan, bán hàng với giá rẻ mạc, trà trộn hàng kém chất lượng được làm giả từ bao bì tới thành phần bên trong, không loại trừ sử dụng hóa chất, phẩm màu độc hại…gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người tiêu dùng khiến họ “tiền mất tật mang”. Với mỗi khách hàng khi mua Đông trùng nhung hươu-Viên tăng cường sinh lực cho phái mạnh cần tỉnh táo, hãy đến những địa chỉ uy tín, tin cậy kiểm tra những thông tin, giấy tờ có liên quan đến sản phẩm đề phòng giả mạo.