Viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm xách tay được bán nhỏ lẻ, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng hết sức lưu ý với những sản phẩm này để không gặp phải rủi ro.

Viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng

100.000 dân có 4,1% người mắc bệnh về phổi

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, trong những năm gần đây, các bệnh nhân về đường hô hấp có tỷ lệ mắc cao trên toàn quốc, nguyên nhân chủ yếu là do ô nhiễm không khí gây ra. Kết quả thống kê cứ 100.000 dân có đến 4,1% số người mắc các bệnh về phổi; 3,8% viêm họng và viêm amidan cấp; 3,1% viêm phế quản và viêm tiểu phế quản.

Môi trường ô nhiễm, phương tiện giao thông đô thị phát triển mạnh kéo theo tỷ lệ bệnh lý về phổi ngày một nhiều. Vấn đề bảo vệ phổi đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người sống trong những đô thị lớn, môi trường ô nhiễm tỷ lệ cao.

Để khắc phục tình trạng bệnh lý về phổi cũng như bảo vệ phổi nói riêng, sức khoẻ con người mói chung khỏi những tác nhân bên ngoài có nhiều giải pháp trong đó sử dụng đông trùng hạ thảo là một giải pháp tốt. Tuy nhiên sử dụng đông trùng hạ thảo tốn nhiều thời gian chế biến, giá thành đắt đỏ và không phải lúc nào sản phẩm cũng đáp ứng được nhu cầu cao như hiện nay. Viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng cao cấp là giải pháp tối ưu để chăm sóc sức khoẻ.

Tại sao nên dùng viên uống đông trùng hạ thảo để bảo vệ phổi và chăm sóc sức khoẻ?

Viên uống đông trùng hạ thảo được sản xuất từ nguyên liệu bột đông trùng hạ thảo, tinh bột, bột talc với hàm lượng tiêu chuẩn mang đến khả năng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về phổi, tốt cho những người hô hấp kém và hỗ trợ cải thiện bệnh cho những đối tượng gặp phải vấn đề về phổi.

Tác dụng bổ phế của viên uống đông trùng hạ thảo hiệu quả với các dấu hiệu như ho khạc đờm vàng, đờm xanh, đau và có cảm giác co thắt, rát trong ngực, đau họng, tức ngực, cảm giác đầy nặng ở các xoang, khó thở, thở khò khè, sốt rét và ớn lạnh, cảm giác khó chịu.

Ngoài tác dụng tốt với phổi, sản phẩm còn có hiệu quả chăm sóc sức khoẻ rất tốt. Cụ thể, sản phẩm mang đến hiệu quả hỗ trợ tăng cường sinh lực, giúp người yếu sinh lý có thể tự tin trong sinh hoạt vợ chồng. Tác dụng hỗ trợ phục hồi sức khoẻ bị suy yếu và hạn chế căng thẳng đầu óc, mệt mỏi, stress.

Ưu điểm của viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng cao cấp

Viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng cao cấp hiện đang là một trong những sản phẩm chiếm nhiều ưu thế trên thị trường, với mẫu mã ấn tượng, công dụng tốt, thương hiệu nổi tiếng, tiện lợi trong quá trình sử dụng, sản phẩm không chỉ chăm sóc sức khoẻ mà còn có thể làm quà biếu tặng.

-Mẫu mã sang trọng: Sản phẩm được thiết kế bao bì gồm 2 lọ nhỏ đựng trong hộp cứng màu đỏ chủ đạo, hướng tới thị trường quà biếu với các chi tiết hoa văn chìm và chữ đổi màu ánh kim. Đây là món quà biếu tặng tốt với người cao tuổi trong gia đình bởi vừa mang ý nghĩa sức khoẻ lại đẹp mắt và thể hiện được giá trị, tấm lòng của người biếu tặng.

-Công dụng tốt, hiệu quả nhanh: Sản phẩm có thành phần tốt, hiệu quả cho sức khoẻ nhanh chóng và rõ ràng sau 3 ngày sử dụng.

-Thương hiệu nổi tiếng: Được chế biến từ đông trùng Tây Tạng nguyên con nổi tiếng thế giới và sản xuất ngay tại Tây Tạng thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Tây Tạng – Cửu Mỹ – Thanh Hả.

-Tiện lợi trong quá trình sử dụng: Khác với các sản phẩm đông trùng nguyên con, viên uống đông trùng hạ thảo không tốn thời gian chế biến, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình khi đi xa. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng cao cấp được phân phối chính hãng tại On-plaza Việt Pháp

Tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều thị trường khác trên thế giới, viên uống đông trùng hạ thảo Tây Tạng cao cấp được phân phối chủ yếu qua hai hình thức cơ bản là nhập khẩu chính hãng và xách tay. Người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm nhập khẩu để đảm bảo quyền lợi của bản thân. On-plaza Việt Pháp là đơn vị phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được:

-Mức giá phù hợp: Sản phẩm phân phối tại On-plaza Việt Pháp đảm bảo được mức giá tốt so với thị trường do làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài.

-Chăm sóc khách hàng tốt: Hướng tới quyền lợi của khách hàng, khi mua sản phẩm tại On-plaza Việt Pháp khách hàng sẽ thường xuyên nhận được chương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn.

-Sản phẩm đảm bảo chất lượng: Sản phẩm viên nang đông trùng Tây Tạng hộp đỏ được phân phối đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, có giất tờ chứng minh và đảm bảo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.